Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

Tài liệu mới

12
" alt="Giáo trình Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống nhiên liệu động cơ xăng dùng bộ chế hòa khí (Trung cấp 2018)">  
Giáo trình Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống nhiên liệu động cơ xăng dùng bộ chế hòa khí (Trung cấp 2018)

Trong suốt quãng thời gian thăng trầm, công nghệ động cơ xăng liên tục có những bước cải tiến lớn. Đến nay, tiếng ồn của động cơ đã giảm, nhờ hệ thống cách âm và kiểm soát quá trình đốt nhiên liệu tốt hơn, khói thải giảm xuống và thời gian khởi động nhanh bằng các hệ thống điện tử tiên tiến. Tuy nhiên động cơ xăng dùng chế hoà khí chính là nền tảng căn bản, và hiện nay vẫn còn được lưu hành khá nhiều.

" alt="Hướng dẫn tự phòng thủ và khắc phục sự cố khi máy vi tính bị tấn công – Nhà xuất bản Hồng Đức">  
" alt="Giáo trình Tin học văn phòng (Trung cấp 2021)">  
Giáo trình Tin học văn phòng (Trung cấp 2021)

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng đi cùng sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc thành thạo các kỹ năng tin học đang được nước ta ngày càng chú trọng nhằm nâng cao cơ hội học hỏi và hội nhập với thế giới. Mức độ cần thiết của Tin học là rất cao, dễ dàng nhận thấy điều này qua những mối liên hệ mật thiết của THVP với Giáo dục, công việc và đời sống. Trong Giáo trình Tin học văn phòng này trình bày qua hai bài Word và PowerPoint. Microsoft Word, còn được biết đến với tên khác là Winword, là một chương trình soạn thảo văn bản phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft. Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng. PowerPoint có rất nhiều tính năng, cung cấp sự linh hoạt và khả năng để tạo ra một bài thuyết trình chuyên nghiệp. Một trong những tính năng cung cấp khả năng để tạo ra một bài thuyết trình bao gồm âm nhạc được chơi trong suốt toàn bộ bài thuyết trình hay hiệu ứng âm thanh cho các slide cụ thể. Thêm các tập tin âm thanh, trình bày có thể được thiết kế để chạy, giống như một bộ phim. PowerPoint cho phép người sử dụng ghi lại các trình chiếu với bài tường thuật và một con trỏ.

" alt="Environmental_Studies">  
Environmental_Studies
" alt="Từ Điển Anh – Việt Chuyên Ngành Môi Trường">  
" alt="English-Vietnamese_compress">  
English-Vietnamese_compress
" alt="Luật Kinh tế (MH07_Giáo trình_Hệ Cao đẳng_Nghề Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ_2021)">  
Luật Kinh tế (MH07_Giáo trình_Hệ Cao đẳng_Nghề Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ_2021)

Tài liệu tham khảo: 1. Bộ luật Dân sự (Luật số: 91/2015/QH13 ngày 23/11/2015-Quốc hội khoá XIII) 2. Luật Đầu tư (Luật số: 61/2020/QH14 ngày 17/06/2020-Quốc hội khoá XIV) 3. Luật Doanh nghiệp (Luật số: 59/2020/QH14 ngày 17/06/2020-Quốc hội khoá XIV) 4. Luật Thương mại (Luật số: 36/2005/QH11 ngày 14/06/2005-Quốc hội khoá XI) 5. Luật …

" alt="Xử lý nước thải giàu hợp chất nitơ và photpho (Lê Văn Cát)">  
Xử lý nước thải giàu hợp chất nitơ và photpho (Lê Văn Cát)
" alt="Xử lý nước cấp (Phạm Ngọc Dung)">  
Xử lý nước cấp (Phạm Ngọc Dung)
" alt="Tự động hóa các công trình cấp thoát nước (Phạm Thị Giới)">  
Tự động hóa các công trình cấp thoát nước (Phạm Thị Giới)
" alt="Đồ án môn học: Thiết kế kĩ thuật hệ thống xử lý nước thải cho công ty hải sản 404">  
" alt="Thoát nước (Hoàng Văn Huệ)">  
Thoát nước (Hoàng Văn Huệ)

Các đơn vị liên kết