Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

Tài liệu mới

12
" alt="Giáo trình Động cơ điện xoay chiều không đồng bộ ba pha">  
Giáo trình Động cơ điện xoay chiều không đồng bộ ba pha

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc xử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm.

" alt="Giáo trình hệ thống tự động điều khiển, giám sát và bảo vệ dân dụng">  
Giáo trình hệ thống tự động điều khiển, giám sát và bảo vệ dân dụng

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Hệ thống tự động điều khiển, giám sát và bảo vệ dân dụng là một mô đun chuyên môn với thời lượng giảng dạy là 160 tiết (30 tiết lý thuyết và 130 tiết thực hành), giảng dạy cho hệ cao đẳng nghề điện dân dụng; tuy nhiên nội dung được trình bày trong giáo trình này cũng là một tài liệu tham khảo tốt cho nghề điện công nghiệp. Với mục tiêu hình thành năng lực thực hiện, các bài và các tiêu đề và tiểu tiêu đề có phần kiến thức hợp lý, ít diễn giải các công thức, tập trung cho phần thực hành. Phần thực hành đuợc gắn kết để giảng dạy ngay trong từng tiêu đề, tạo cơ sở cho giảng dạy theo phương pháp tích hợp. Kiến thức và thực hành được trình bày từ dễ đến khó, từ các hệ thống thành phần đến tích hợp thành một mạng truyền thông quản lý ngôi nhà thông minh. Nội dung mô đun “Hệ thống tự động điều khiển, giám sát và bảo vệ dân dụng ” được trình bày trong 9 bài: Bài 1: Bài mở đầu; Bài 2: Hệ thống chiếu sáng; Bài 3: Hệ thống điều hòa không khí; Bài 4: Hệ thông âm thanh và hình ảnh đa vùng; Bài 5: Hệ thống giám sát và an ninh; Bài 6: Hệ thống truyền thông và liên lạc; Bài 7: Hệ thống phòng cháy và chữa cháy; Bài 8: Hệ thống bơm và tưới nước tự động; Bài 9: Mạng truyền thông quản lý ngôi nhà thông minh. Mô đun này được bố trí học sau tất cả các môn cơ sở và chuyên môn để HSSV đã có kiến thức cần thiết để tiếp thu mô đun này và chuẩn bị cho thực tập tốt nghiệp. Mặc dù đã cố gắng để hoàn thiện giáo trình với mục tiêu hình thành năng lực thực hiện cho người học, song chắc chắn còn rất nhiều hạn chế về nội dung, bố cục và biên soạn. Tác giả rất mong nhận được những đóng góp của các đồng nghiệp, các doanh nhân, của các em HSSV để chỉnh lý. Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Bách Nghệ Hải Phòng Khoa Điện – Điện tử Số 196/143 Đường Trường Chinh – Quận Kiến An - TP Hải Phòng Email: phamngoctiep@gmail.com

" alt="Giáo trình thiết bị tự động điều khiển dân dụng">  
Giáo trình thiết bị tự động điều khiển dân dụng
" alt="Giáo trình GDQPAN hệ Cao đẳng">  
Giáo trình GDQPAN hệ Cao đẳng
 • GDQPAN
 • Tác giả:Bộ LĐTB&XH
 • 31 lượt xem
" alt="Giáo trình GDQPAN hệ Trung cấp">  
Giáo trình GDQPAN hệ Trung cấp
 • Môn Chung
 • Tác giả:Bộ LĐTB&XH
 • 31 lượt xem

Giáo dục quốc phòng và an ninh là một bộ phận của nền giáo dục quốc dân, là môn học chính khoá, thuộc nhóm các môn học chung trong chương trình dạy nghề trình độ cao đẳng. - Giáo dục quốc phòng và an ninh nhằm nâng cao dân trí quốc phòng, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân. - Rèn luyện cho học sinh có ý thức tổ chức, kỷ luật; tác phong nghiêm túc; có đức tính kiên trì, bình tĩnh, nhẫn nại trong quá trình học tập, rèn luyện và áp dụng vào thực tiễn cuộc sống sau này.

" alt="TPO-PG Quản trị mạng 1">  
TPO-PG Quản trị mạng 1
" alt="Giáo trình đồ họa ứng dụng">  
Giáo trình đồ họa ứng dụng
" alt="Giáo trình Pháp luật">  
Giáo trình Pháp luật
 • Môn Chung
 • Tác giả:Phan Văn Tiến
 • 27 lượt xem

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm.

" alt="Giáo trình Chính trị">  
Giáo trình Chính trị
 • Môn Chung
 • Tác giả:Phan Văn Tiến
 • 35 lượt xem

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình môn học chính trị cung cấp một số hiểu biết cơ bản về chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng và tấm gương đạo Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống quý báu của dân tộc và của giai cấp công nhân Việt Nam. Nội dung trình bày trong giáo trình hết sức cô đọng, sử dụng ngôn từ diễn giải những nội dung phức tạp của bộ môn khoa học Mác - Lênin trở nên dễ hiểu, phù hợp với đồi tượng học sinh ở trường trung cấp. Giáo trình này là tài liệu quan trọng cung cấp cho các giáo viên đang giảng dạy môn học Giáo dục chính trị những thông tin cơ bản, tài liệu định hướng cho công tác dạy và học môn giáo dục chính trị. Trong quá trình tổ chức biên soạn giáo trình, tác giả đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình trách nhiệm và tâm huyết của thầy Cao Thanh Tuấn - Người cùng tham gia viết giáo trình. Trong quá trình soạn thảo giáo trình rất khó tránh khỏi thiếu sót nhất định. Tác giả trân trọng tiếp thu những ý kiến góp ý của giáo viên, học sinh và quý độc giả để giáo trình được hoàn thiện hơn.

" alt="Giáo trình Đo lường điện lạnh">  
Giáo trình Đo lường điện lạnh

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể đƣợc phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Môn học Đo lƣờng điện lạnh là môn học về các thiết bị đo lƣờng các thiết bị rất quan trọng đƣợc sử dụng rộng rãi trong một số ngành công nghiệp, đặc biệt trong ngành kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí. Giáo trình này đƣợc biên soạn nhằm cung cấp cho học sinh các kiến thức cơ bản về lý thuyết cũng nhƣ thực hành Đo Lƣờng Điện Lạnh. Giáo trình gồm 60 giờ và 6 bài đề cập đến những thiết bị đo lƣờng nhƣ: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lƣu lƣợng, các dụng cụ đo điện nhƣ đo Vôn, Ampe, điện trở ..., giúp học sinh nắm rõ lý thuyết và thao tác thực hành chuẩn và chính xác. Xin trân trọng cảm ơn Quý thầy cô trong khoa Điện - Điện lạnh Trƣờng Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đồng Nai đã hỗ trợ để hoàn thành đƣợc quyển giáo trình này. Giáo trình lần đầu tiên đƣợc biên soạn nên không tránh khỏi sai sót, rất mong nhận đƣợc ý kiến đóng góp của quý bạn đọc.

" alt="Giáo trình Hệ thống lạnh dân dụng và thương nghiệp">  
Giáo trình Hệ thống lạnh dân dụng và thương nghiệp

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình này giới thiệu về các sơ đồ hệ thống lạnh, sơ đồ mạch điện trong thực tế như tủ lạnh, kho lạnh, tủ trữ lạnh, các phương pháp lắp đặt vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa. Giáo trình này nhằm trang bị cho sinh viên ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí những kiến thức, kỹ năng cần thiết ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, giáo trình này cũng rất hữu ích cho các cán bộ, kỹ thuật viên muốn tìm hiểu về các hệ thống lạnh dân dụng và thương nghiệp. Xin trân trọng cảm ơn Quý thầy cô trong khoa Điện - Điện lạnh Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đồng Nai đã hỗ trợ để hoàn thành được giáo trình trình này. Tài liệu được biên soạn không trách khỏi thiếu sót trên mọi phương diện. Rất mong bạn đọc góp ý kiến để tài liệu được hoàn thiện hơn. Xin trân trọng cám ơn!

" alt="Giáo trình Hệ thống lạnh công nghiệp">  
Giáo trình Hệ thống lạnh công nghiệp

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo hoặc tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Hiện nay, ngành kỹ thuật lạnh đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Trong đó, tủ lạnh, máy lạnh thương nghiệp, máy lạnh công nghiệp, điều hòa nhiệt độ đã trở nên quen thuộc trong đời sống và sản xuất. Hệ thống máy lạnh công nghiệp với việc sản xuất đá, bảo quan lạnh đông, hệ thống lạnh trong nhà máy bia, hệ thống lạnh C02... đang phát huy tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế, đời sống đi lên. Giáo trình Hệ thống máy lạnh công nghiệp được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí của hệ Trung cấp. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức, kỹ năng về lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy lạnh công nghiệp Giáo trình dùng để giảng dạy trong các Trường trung cấp và cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các trường có cùng hệ đào tạo vì đề cương của giáo trình bám sát chương trình khung quốc gia của nghề. Cấu trúc của giáo trình gồm 5 bài trong thời gian 120 giờ qui chuẩn. Giáo trình được biên soạn lần đầu nên không thể tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp để giáo trình được chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện hơn. Xin trân trọng cám ơn!

Các đơn vị liên kết