Quản trị nhà hàng khách sạn
- 12
- 24
- 48
Nghiệp vụ an ninh khách sạn
- c. Tài liệu tham khảo
- 261 lượt xem
Hotel Front Office Management
- c. Tài liệu tham khảo
- 269 lượt xem
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam-Nghiệp vụ lễ tân
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:Tổng cục Du lịch
- 292 lượt xem
Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:Phạm Thị Cúc
- 297 lượt xem
Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam-Phục vụ buồng
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:Tổng cục Du lịch
- 276 lượt xem
Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:Tổng cục Du lịch Việt Nam
- 290 lượt xem
Nghiệp vụ phục vụ buồng
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:Tổng cục Du lịch Việt Nam
- 294 lượt xem
Nghiệp vụ an ninh khách sạn
- c. Tài liệu tham khảo
- 275 lượt xem
Giáo trình nghiệp vụ phục vụ buồng
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:Vũ Thị Bích Phượng
- 403 lượt xem
" alt="GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: NGHIỆP VỤ CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2 NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021">
GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: NGHIỆP VỤ CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2 NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Nguyễn Thu Hà
- 296 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …
" alt="GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: NGHIỆP VỤ CHẾ BIẾN MÓN ĂN 1 NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021">
GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: NGHIỆP VỤ CHẾ BIẾN MÓN ĂN 1 NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Nguyễn Thu Hà
- 294 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …