Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

Công nghệ thông tin

12
" alt="TPO-PG Quản trị mạng 1">  
TPO-PG Quản trị mạng 1
" alt="Giáo trình đồ họa ứng dụng">  
Giáo trình đồ họa ứng dụng
" alt="TPO-PG Lập trình quản lý Microsoft Access">  
TPO-PG Lập trình quản lý Microsoft Access

Sau một thời gian thực hiện mô-đun Lập trình quản lý (access1), cho đến nay mọi công việc xem như đã hoàn tất. Đây là chương trình chi tiết mô – đun Lập trình quản lý (Access1) được biên soạn theo chương trình khung đào tạo nghề Lập trình máy tính được Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội ban hành (Chương trình này thay thế cho giáo trình dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập). Trong suốt thời gian này tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ nhà trường, các đồng nghiệp gần xa để tôi có thể hoàn chỉnh mô-đun này. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những thiết sót, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để chương trình ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu thực tế trong giảng dạy và học tập. Xin cảm ơn quí Trường và doanh nghiệp, quí thầy cô, các chuyên gia đã đóng góp những ý kiến quí báu. Để tài liệu ngày càng hoàn thiện hơn, tác giả rất mong nhận được sự góp ý thường xuyên của các bạn học sinh, sinh viên, quí thầy cô, các chuyên gia. Mọi thông tin phản hồi xin gởi về địa chỉ email: tinhocphuocthien@yahoo.com.au

" alt="Giáo trình Lập trình quản lý Microsoft Access">  
Giáo trình Lập trình quản lý Microsoft Access

MÃ NGHỀ: 40480204 (TCN) TÊN MÔ ĐUN: LẬP TRÌNH QUẢN LÝ (MS ACCESS1) KÝ HIỆU MÔ ĐUN TRONG CHƯƠNG TRÌNH: MĐ17

" alt="Giáo trình thiết kế Website">  
Giáo trình thiết kế Website

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình “Thiết kế website” được biên soạn theo Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính đã được ban hành. Trong những năm qua, dạy nghề đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới, lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Môn học Thiết kế website là mô đun đào tạo nghề được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu thiết kế website trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế. Mặc dầu có rất nhiều cố gắng, nhưng không tránh khỏi những khiếm khuyết, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của độc giả để giáo trình được hoàn thiện hơn.

" alt="Giáo trình Photoshop">  
Giáo trình Photoshop

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình “Photoshop” được biên soạn theo Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính đã được ban hành. Trong những năm qua, dạy nghề đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới, lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Môn học photoshop là mô học đào tạo nghề được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu photoshop trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế. Mặc dầu có rất nhiều cố gắng, nhưng không tránh khỏi những khiếm khuyết, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của độc giả để giáo trình được hoàn thiện hơn.

" alt="Giáo trình Coreldraw">  
Giáo trình Coreldraw

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình “Coreldraw” được biên soạn theo Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính đã được ban hành. Trong những năm qua, dạy nghề đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới, lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Môn học Coreldraw là môn học được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế. Mặc dầu có rất nhiều cố gắng, nhưng không tránh khỏi những khiếm khuyết, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của độc giả để giáo trình được hoàn thiện hơn.

" alt="Giáo trình Vẽ kỹ thuật Autocad">  
Giáo trình Vẽ kỹ thuật Autocad

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Chúng ta đã biết rằng bản vẽ kỹ thuật là một phương tiện thông tin kỹ thuật, đó là công cụ chủ yếu của người cán bộ kỹ thuật nhằm diễn đạt ý đồ thiết kế và đồng thời cũng là tài liệu kỹ thuật cơ bản dùng để chỉ đạo sản xuất và thi công. Vì vậy bản vẽ kỹ thuật đã trở thành “tiếng nói “của người cán bộ kỹ thuật. Ngày xưa bản vẽ kỹ thuật được thành lập bằng tay và vẽ trên giấy, sản phẩm tạo thành ít chính xác, chậm, năng suất không cao, di chuyển cồng kềnh - phức tạp. Ngày nay do công nghệ thông tin phát triển một cách vũ bão, nhiều phần mềm ứng dụng tin học đã ra đời nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học và đời sống; trong đó có phần mềm thiết kế AUTOCAD của hãng AutoDESK là phần mềm mà các bản vẽ tạo ra trên máy vi tính có độ chính xác rất cao, nên được nhiều người làm công tác kỹ thuật sử dụng nhiều nhất trong các phần mềm thiết kế với sự trợ giúp của máy vi tính. Thực tế ở nước ta trong nhiều năm trở lại đây do nhu cầu thiết kế tự động, đòi hỏi nhanh và chính xác, nhằm hội nhập với xu thế ứng dụng tin học để phát triển công nghệ của thế giới, đặc biệt là hội nhập với các nước thuộc khu vực vành đai Châu Á - Thái Bình Dương; là hành trang không thể thiếu được đối với các bạn sinh viên kỹ thuật, đặc biệt là các ngành cơ khí, xây dựng, kiến trúc, điện, ... Môn học AUTOCAD (hay môn học Vẽ kỹ thuật trên máy tính) đã trở thành môn học chính khoá của các trường Đại học Kỹ thuật, trường Cao Đẳng kỹ thuật; hơn nữa phương pháp vẽ và thiết kế với sự trợ giúp của máy vi tính rất chính xác làm cơ sở cho các phần mềm ứng dụng công nghệ biên soạn nhằm phục vụ cho việc tham khảo giảng dạy và học tập môn học AUTOCAD (hay môn học Vẽ kỹ trên máy vi tính) cho đối tượng sinh viên trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đồng Nai. Tài liệu được biên soạn gồm 07 chương được trình bày ngắn gọn, đầy đủ, rõ ràng, dể hiểu.

" alt="Giáo trình Lắp ráp và Cài đặt máy tính">  
Giáo trình Lắp ráp và Cài đặt máy tính

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình phục vụ giảng dạy tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đồng Nai nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi hình thức sử dụng vào mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình “Lắp ráp cài đặt máy tính” được biên soạn theo Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính đã được ban hành. Trong những năm qua, dạy nghề đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới, lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Mô đun: Lắp ráp cài đặt máy tính là mô đun đào tạo nghề được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu Lắp ráp cài đặt máy tính trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế. Mặc dầu có rất nhiều cố gắng, nhưng không tránh khỏi những khiếm khuyết, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của độc giả để giáo trình được hoàn thiện hơn.

" alt="Giáo trình Nguyên lý hệ điều hành">  
Giáo trình Nguyên lý hệ điều hành
" alt="Giáo trình Kiến trúc máy tính">  
Giáo trình Kiến trúc máy tính

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình “Kiến trúc máy tính” được biên soạn theo Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính đã được ban hành. Trong những năm qua, dạy nghề đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới, lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Môn học kiến trúc máy tính là môn học đào tạo nghề được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế. Mặc dù có rất nhiều cố gắng, nhưng không tránh khỏi những khiếm khuyết, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của độc giả để giáo trình được hoàn thiện hơn.

" alt="Giáo trình Tin học">  
Giáo trình Tin học

Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình phục vụ giảng dạy tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đồng Nai nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi hình thức sử dụng vào mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình “Tin học” được biên soạn theo Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính đã được ban hành. Trong những năm qua, dạy nghề đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới, lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Môn học Tin học là mô đun đào tạo nghề được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu tin học cơ bản trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế. Mặc dầu có rất nhiều cố gắng, nhưng không tránh khỏi những khiếm khuyết, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của độc giả để giáo trình được hoàn thiện hơn.

Các đơn vị liên kết