Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

Điện dân dụng

12
" alt="Giới Thiệu Lò Vi Sóng">  
Giới Thiệu Lò Vi Sóng
" alt="Bếp Điện Từ">  
Bếp Điện Từ
" alt="Hệ Thống Máy Và Thiết Bị Lạnh">  
Hệ Thống Máy Và Thiết Bị Lạnh
  • c. Tài liệu tham khảo
  • Tác giả:PGS.TS. Đinh văn Thuận, TS. Võ Chí Chính
  • 296 lượt xem
" alt="Kỹ Thuật Đo Lường">  
Kỹ Thuật Đo Lường
" alt="Kỹ Thuật Đo">  
Kỹ Thuật Đo
" alt="Giáo Trình Đo Lường Điện">  
Giáo Trình Đo Lường Điện
" alt="Giáo Trình Đo Lường Điện">  
Giáo Trình Đo Lường Điện
" alt="Bài Giảng Kỹ Thuật Đo Lường Điện">  
" alt="Giáo Trình Điều Khiển Lập Trình I">  
Giáo Trình Điều Khiển Lập Trình I
  • Điện dân dụng
  • Tác giả:Nguyễn Tấn Đời
  • 298 lượt xem
" alt="ĐỀ CƯƠNG THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NGHỀ : ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021">  
" alt="GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: ĐIỆN TỬ ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021">  
GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: ĐIỆN TỬ ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

Cùng với công cuộc đổi mới công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, kỹ thuật điện đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Song song với đó là việc phát triển tự động hóa hệ thống điện nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống và sản xuất. Cùng với sự phát triển kỹ thuật điện, việc đào tạo phát triển đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được Đảng, Nhà nước, Nhà trường và mỗi công dân quan tâm sâu sắc để có thể làm chủ được máy móc, trang thiết bị của nghề. Giáo trình “Điện tử ứng dụng trong công nghiệp” được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề điện công nghiệp và dân dụng đáp ứng cho hệ trung cấp. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về các mạch điều kiển điện bằng linh kiện điện tử thông dụng được sử dụng trong hệ thống điện điều khiển tự động... Hình thành và rèn luyện các kỹ năng sử dụng các dụng cụ điện cầm tay dùng trong lắp đặt mạch điện, bo mạch điện tử, sử dụng các đồng hồ đo điện để kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng thường gặp trong linh kiện điện tử và mạch điện, lắp đặt được mạch điện theo sơ đồ nguyên lý và board mạch in. Giáo trình dùng để giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các trường có cùng hệ đào tạo vì đề cương của giáo trình bám sát chương trình khung quốc gia của nghề. Cấu trúc của giáo trình gồm 3 bài: Bài 1: Lắp ráp bo mạch điều khiển đèn chiếu sáng dân dụng Bài 2: Lắp ráp bo mạch điều khiển động cơ 3 pha Bài 3: Lắp ráp bo mạch điều khiển động cơ băng tải Cùng giúp nhóm biên biên soạn giáo trình là các giáo viên tổ bộ môm Điện tử của Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Chắc chắn giáo trình không tránh khỏi thiếu sót. Nhóm biên soạn mong nhận được ý kiến đóng góp để giáo trình được chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện hơn. Xin trân trọng cám ơn!

" alt="GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: LẬP TRÌNH PLC CƠ BẢN NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021">  
GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: LẬP TRÌNH PLC CƠ BẢN NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

Cùng với công cuộc đổi mới công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, các hệ thông sản xuất tự động ngày càng tiên tiến, hiện đại. Một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điều khiển tự động đó là PLC. Giáo trình “Lập trình PLC cơ bản“ được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề điện công nghiệp và dân dụng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức cơ bản về PLC. Giúp người học tiếp cận được các hệ thống điều khiển lập trình thông qua các bài tập đơn giản. Trong quá trình biên soạn giáo trình này, nhóm tác giả đã tham khảo các giáo trình của các trường bạn và một số tài liệu chuyên ngành nhưng vẫn không thể tránh khỏi những thiếu xót. Nhóm tác giả mong nhận được ý kiến đóng góp để giáo trình được chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện hơn.

Các đơn vị liên kết