Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

Quản trị nhà hàng khách sạn

12
" alt="Food and beverave cost control">  
Food and beverave cost control
" alt="Quản trị tài chính (TS. Nguyễn Văn Thuận)">  
Quản trị tài chính (TS. Nguyễn Văn Thuận)
" alt="Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 1)">  
Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 1)
" alt="Giáo trình Tổng quan du lịch (PGS TS. Lê Anh Tuấn)">  
Giáo trình Tổng quan du lịch (PGS TS. Lê Anh Tuấn)
" alt="Giáo trình Tổng quan du lịch (TS. Ngô Thị Diệu An)">  
Giáo trình Tổng quan du lịch (TS. Ngô Thị Diệu An)
" alt="3. Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành (phần 2)">  
" alt="Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành (phần 1)">  
Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành (phần 1)
" alt="Địa lý Du lịch (PTS. Nguyễn Minh Tuệ)">  
Địa lý Du lịch (PTS. Nguyễn Minh Tuệ)
" alt="Giáo trình Tổng quan du lịch">  
Giáo trình Tổng quan du lịch
" alt="Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 2 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 2 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …

" alt="Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 1 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 1 Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …

" alt="Giáo trình Môn học: Quản trị nguồn nhân lực Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp">  
Giáo trình Môn học: Quản trị nguồn nhân lực Nghề: Quản trị khách sạn Trình độ: Trung cấp

Tài liệu tham khảo: 1. Quản trị nguồn nhân lực (TLTK_Quản trị nguồn nhân lực_Trần Kim Dung) 4. Quản trị nguồn nhân lực (TS. Hà Văn Hội) 2.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 1) 5.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập …

Các đơn vị liên kết