Trở về May thời trang

TPO-PG Module may các sản phẩm nâng cao

• May thời trang
  • Tác giả:Bùi Thị Kim Thảo
  • Nhà xuất bản:Lưu hành nội bộ
  • Ngày xuất bản:11
Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghề để phục vụ cho các trường dạy nghề trên phạm vi toàn quốc ngày một tăng, đặc biệt là những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với thực tế công tác dạy nghề ở nước ta. Để cho việc giảng dạy và học tập có hệ thống những kiến thức cơ bản về ngành may trong nhà trường. Trước nhu cầu đó Trường Cao đẳng nghề khu vực Long Thành – Nhơn trạch tham khảo các tài liệu và biên soạn Tài liệu giảng dạy trong nhà trường. Giáo trình biên soạn để cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về ngành may, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng, sự phong phú đa dạng về kiểu dáng của sản phẩm may mặc. Trong quá trình biên soạn, mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Chúng tôi mong được sự đóng góp ý kiến xây dựng của các nhà chuyên môn, các đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn./.