Trở về b. Mô đun/môn học chuyên ngành

GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: TRUYỀN ĐỘNG ĐIỆN NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

• b. Mô đun/môn học chuyên ngành
  • Tác giả:Vũ Xuân Hà cùng nhóm tác giả
  • Ngày xuất bản:2021
Để nâng cao chất lƣợng đào tạo, đáp ứng yêu cầu vận hành và điều khiển ngày càng cao của ngƣời kỹ thuật viên điện công tác trong môi trƣờng điện công nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời nhằm đáp ứng chƣơng trình đào tạo ngành Điện công nghiệp của Trƣờng Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Nhóm tác giả đã biên soạn giáo trình Truyền động điện gồm 06 bài với câu trúc và nội dung nhƣ sau: Bài 1: Các khái niệm chung về hệ truyền động điện Bài 2: Điều khiển tốc độ truyền động điện Bài 3: Chọn công suất động cơ cho hệ truyền động điện Bài 4: Tự động điều khiển trong truyền động điện Bài 5: Bộ điều khiển máy điện Servo Bài 6: Bộ điều khiển tốc độ động cơ DC Giáo trình Truyền động điện đƣợc biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và là tài liệu nghiên cứu, học tập của học sinh sinh viên. Mặc dù nhóm tác giả đã có nhiều cố gắng xong không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận đƣơc ý kiến đóng góp của quý thầy, cô, bạn bè đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình đƣợc hoàn thiện hơn, đáp ứng đƣợc yêu cầu thực tế trong giảng dạy cũng nhƣ việc học tập của học sinh, sinh viên đƣợc tốt hơn. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu của các trƣờng Cao đẳng, Đại học, các tài liệu, tiêu chuẩn nƣớc ngoài. Đây là giáo trình sẽ đƣợc hoàn chỉnh để trở thành giáo trình chính thức phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của học sinh, sinh viên khoa điện./.