Trở về Kinh tế - Kế toán

Giáo trình thực hành Kế toán trong Doanh nghiệp sản xuất

• Kinh tế - Kế toán
  • Tác giả:Khoa Kinh tế - Kế toán
  • Nhà xuất bản:Lưu hành nội bộ
  • Ngày xuất bản:2015
Thực hành kế toán trong doanh nghiệp sản xuất là môn học chuyên ngành trong chương trình đào tạo nghề kế toán doanh nghiệp, là công cụ quản lý kinh tế, tài chính, có vai trò tích cực đối với doanh nghiệp. Với nhu cầu nghiên cứu học tập của sinh viên về tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp, việc thực hành kế toán như lập chứng từ, ghi chép sổ sách và lập hệ thống báo cáo tài chính nhằm đáp ứng công tác thực tiễn hàng ngày của kế toán là hết sức cần thiết cho những người đang học tập nghiên cứu chuyên ngành kế toán. Nó giúp cho người học có những kiến thức về công tác thu thập, xử lý thông tin trên hệ thống sổ sách kế toán và cho kết quả thông tin đã được xử lý trên hệ thống báo cáo tài chính để cung cấp cho các bên liên quan. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu trên của sinh viên học nghề kế toán doanh nghiệp theo chương trình khung của Tổng cục dạy nghề và Trường cao đẳng nghề khu vực Long Thành - Nhơn Trạch. Khoa kế toán đã biên soạn giáo trình: Thực hành kế toán trong doanh nghiệp sản xuất ( Dùng cho hệ cao đẳng nghề)