Trở về May thời trang

GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NGHỀ: MAY THỜI TRANG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

• May thời trang
  • Tác giả:Chủ biên: Đinh Thị Thanh Hải
Giáo trình môn học Quản lý chất lượng sản phẩm bao gồm các chương giới thiệu về tầm quan trọng của quản lý chất lượng, phương pháp cũng như cách quản lý và điều hành trong sản xuất may công nghiệp. Môn học này nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về hệ thống quản lý điều hành sản xuất trong một xí nghiệp may. Môn học có thể làm tài liệu giúp cho học sinh, sinh viên, giảng viên học tập và giảng dạy được tốt hơn. Tổ biên soạn tài liệu xin chân thành cảm ơn các chuyên gia đã đóng góp ý kiến, cảm ơn hội đồng thẩm định chương trình Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình biên soạn giáo trình.