Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: MÁY ĐIỆN NGÀNH/NGHỀ: TỰ ĐỘNG HÓA TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Đinh Công Sang cùng nhóm tác giả
Máy điện là một môn học rất cần thiết và quan trọng cho học sinh - sinh viên học ngành điện. Nó trang bị những lý thuyết cơ bản về: Cấu tạo, nguyên lý làm việc, các hiện tượng vật lý xảy ra trong máy điện và ứng dụng chung trong thực tế..., giáo trình máy điện là môn học nhằm giúp người học hiểu những vấn đề đó. Đây là tài liệu quan trọng cho học sinh - sinh viên ngành điện và đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho học sinh - sinh viên một số ngành khác có liên quan... Để giúp người học hiểu và dễ dàng tiếp thu kiến thức môn học, giáo trình biên soạn nội dung một cách cơ bản, ngắn gọn, sau mỗi phần đều có ví dụ, sau mỗi chương đều có câu hỏi ôn tập và bài tập để giúp học sinh - sinh viên có thể tự kiểm tra lại những vấn đề mình đã học. Giáo trình này dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho học sinh - sinh viên trình độ Cao đẳng ngành Tự động hóa. Cũng như làm tài liệu tham khảo cho những ai quan tâm. Trong quá trình biên soạn, tác giả đã nhận được sự giúp đỡ và cung cấp tài liệu của Quý Thầy, Cô trong khoa Điện - Điện tử - Điện lạnh Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Mặc dù tác giả đã cố gắng, song cũng khó tránh khỏi những thiếu sót, mong bạn đọc góp ý để giáo trình được hoàn thiện hơn.