Trở về Điện - Điện tử - Điện lạnh

Giáo trình Hệ thống lạnh dân dụng và thương nghiệp

• Điện - Điện tử - Điện lạnh
  • 1.353 lượt xem
  • Tác giả:Phạm Đức Thắng
  • Nhà xuất bản:Lưu hành nội bộ
Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo. Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm. Giáo trình này giới thiệu về các sơ đồ hệ thống lạnh, sơ đồ mạch điện trong thực tế như tủ lạnh, kho lạnh, tủ trữ lạnh, các phương pháp lắp đặt vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa. Giáo trình này nhằm trang bị cho sinh viên ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí những kiến thức, kỹ năng cần thiết ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, giáo trình này cũng rất hữu ích cho các cán bộ, kỹ thuật viên muốn tìm hiểu về các hệ thống lạnh dân dụng và thương nghiệp. Xin trân trọng cảm ơn Quý thầy cô trong khoa Điện - Điện lạnh Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đồng Nai đã hỗ trợ để hoàn thành được giáo trình trình này. Tài liệu được biên soạn không trách khỏi thiếu sót trên mọi phương diện. Rất mong bạn đọc góp ý kiến để tài liệu được hoàn thiện hơn. Xin trân trọng cám ơn!