Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bôi trơn và hệ thống làm mát (Cao đẳng 2021)

• Tác giả:Nguyễn Vũ Huy Hoàng
Mô đun Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống bôi trơn và hệ thống làm mát là mô đun chuyên môn nghề trang bị cho học sinh, sinh viên kiến thức kỹ năng nền tảng cho nghề sửa chữa Động cơ trên ô tô. Trên cơ sở đó tác giả biên soạn giáo trình nhằm phục vụ công tác dạy và học tại Khoa Công nghệ ô tô – Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Giáo trình được xây dựng dựa vào chương trình chi tiết của Mô đun Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống bôi trơn và hệ thống làm mát trong chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô đã được nhà trường phê duyệt. Giáo trình này cũng được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các môn học khác trong chương trình đào tạo của nghề Công nghệ ô tô.