Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: AUTOCAD NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Lương Quang Tiến cùng nhóm tác giả
Ngày nay máy tính hỗ trợ rất nhiều trong công việc của con người. Đặc biệt là lĩnh vực đồ họa, thiết kế. Với cấu hình mạnh, giá thành rẻ nên người sử dụng dễ dàng tiếp cận cùng với đó là các phần mềm hỗ trợ ngày càng nhiều cho người dùng. Trong đó Phần mềm Autocad là công cụ không thể thiếu hỗ trợ cho các nhân viên thiết kế, kỹ thuật, kiến trúc sư, ... ngành điện là một trong những những ngành ứng dụng phần mềm Autocad để thiết kế, vẽ mạch, ... do đó nhu cầu học cách sử dụng phần mềm Autocad ngày càng cao. Chính vì những yêu cầu đó nên Giáo trình Autocad được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề Điện công nghiệp và dân dụng đáp ứng cho hệ trung cấp. Giáo trình cung cấp các kiến thức về phần mềm Autocad, cũng như cách sử dụng phần mềm để thiết kế, vẽ mạch điện, ... Giáo trình được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và là tài liệu học tập, tham khảo của học sinh – sinh viên. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu của các trường Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên không thể tránh khỏi thiếu sót. Nhóm tác giả mong nhận được ý kiến đóng góp để giáo trình được chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện hơn. Xin trân trọng cảm ơn.