Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: ANH VĂN CHUYÊN NGÀNH NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Phan Viết Thịnh cùng nhóm tác giả
Để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu trình độ ngoại ngữ ngày càng cao của người kỹ thuật viên điện công tác trong môi trường điện công nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời nhằm đáp ứng chương trình đào tạo ngành Điện công nghiệp và dân dụng của Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Tác giả đã biên soạn giáo trình Anh văn chuyên ngành điện gồm 07 bài với cấu trúc và nội dung như sau: Unit 1: Electric Machines and Power System. Unit 2: Circuit Element. Unit 3: The Safety at Work. Unit 4: Name of Electrical Tools. Unit 5: The Electric Motor. Unit 6: Protective Devices. Unit 7: Motor Control Circuit. Giáo trình Anh văn chuyên ngành điện được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và là tài liệu nghiên cứu, học tập của học sinh-sinh viên. Giáo trình có bốn phần: Đàm thoại, từ vựng, đọc hiểu và câu hỏi trắc nghiệm nhiều lựa chọn, tiện cho học sinh-sinh viên tra cứu, tích lũy, nâng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành điện. Các bài học gắn với chuyên ngành được thể hiện từ đơn giản đến nâng cao, lý giải rõ ràng, có sơ đồ, hình ảnh minh họa dễ hiểu. Mặc dù tác giả đã có nhiều cố gắng xong không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy, cô, bạn bè đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình đạt chất lượng cao hơn. Trong quá trình biên soạn, tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu của các trường Cao đẳng, Đại học, tài liệu nước ngoài, tài liệu thi công của các doanh nghiệp để đáp ứng các yêu cầu thực tế đặt ra, nhằm trang bị cho học sinh sinh viên các kiến thức và từ vựng chuyên ngành thông dụng./.