Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

c. Tài liệu tham khảo

12

Tài liệu tham khảo nghề kỹ thuật chế biến món ăn

" alt="555 món ăn Việt Nam kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng">  
" alt="Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết)">  
Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết)
" alt="Kỹ thuật nấu ăn toàn tập (Triệu Thị Chơi)">  
Kỹ thuật nấu ăn toàn tập (Triệu Thị Chơi)
" alt="Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu">  
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu
" alt="Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam">  
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
" alt="Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 2">  
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 2
" alt="Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 1">  
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 1
" alt="Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam nghiệp vụ nhà hàng">  
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam nghiệp vụ nhà hàng
" alt="Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (Phạm Khánh Giao) Phần 2">  
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (Phạm Khánh Giao) Phần 2
" alt="Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (Phạm Khánh Giao) Phần 1">  
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (Phạm Khánh Giao) Phần 1
" alt="Tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng)">  
Tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng)
" alt="Giáo trình Công nghệ phục vụ trong Khách sạn – Nhà hàng (PGS TS. Nguyễn Văn Đính)">  

Các đơn vị liên kết