Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

c. Tài liệu tham khảo

12

Tài liệu tham khảo nghề kỹ thuật chế biến món ăn

" alt="Kế toán quản trị (PGS TS. Phạm Văn Dược)">  
Kế toán quản trị (PGS TS. Phạm Văn Dược)
" alt="Food and beverave cost control">  
Food and beverave cost control
" alt="Quản trị tài chính (TS. Nguyễn Văn Thuận)">  
Quản trị tài chính (TS. Nguyễn Văn Thuận)
" alt="Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 1)">  
Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 1)
" alt="Giáo trình Tổ chức sự kiện (PGS TS. Lưu Văn Nghiêm) (Phần 2)">  
Giáo trình Tổ chức sự kiện (PGS TS. Lưu Văn Nghiêm) (Phần 2)
" alt="Giáo trình Tổ chức sự kiện (PGS TS. Lưu Văn Nghiêm) (Phần 1)">  
Giáo trình Tổ chức sự kiện (PGS TS. Lưu Văn Nghiêm) (Phần 1)
" alt="Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) (Phần 2)">  
Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) (Phần 2)
" alt="Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) (Phần 1)">  
Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) (Phần 1)
" alt="Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 2)">  
Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 2)
" alt="Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 1)">  
Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 1)
" alt="Giáo trình tâm lý du khách (ThS. Phan Thị Dung)">  
Giáo trình tâm lý du khách (ThS. Phan Thị Dung)
" alt="Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch (PTS Trần Văn Đính) (Phần 2)">  

Các đơn vị liên kết