Trở về b. Mô đun/môn học chuyên ngành Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ nhà hàng Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Trung cấp b. Mô đun/môn học chuyên ngành 166 lượt xem Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thu Hà Loại file:pdf Số trang:185 Nhà xuất bản:DCoHT Ngày xuất bản:2017 Đăng 22/11/2021 lúc 3:17 chiều Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Công nghệ phục vụ trong Khách sạn – Nhà hàng (PGS TS. Nguyễn Văn Đính)4. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam nghiệp vụ nhà hàng2. Tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng)5.1 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 13.1 Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (Phạm Khánh Giao) Phần 15.2 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (Nguyễn Thị Hồng Ngọc) Phần 23.2 Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng (Phạm Khánh Giao) Phần 2 Nội dung tóm tắt.Vui lòng Đăng nhập để xem toàn bộ tài liệu