Trở về b. Mô đun/môn học chuyên ngành Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 4 Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Cao đẳng b. Mô đun/môn học chuyên ngành 257 lượt xem Tác giả:Chủ biên: Trần Mỹ Nga Loại file:pdf Số trang:41 Nhà xuất bản:DCoHT Ngày xuất bản:2021 Đăng 22/11/2021 lúc 4:13 chiều Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết)4. Kỹ thuật nấu ăn toàn tập (Triệu Thị Chơi)2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng3. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam Nội dung tóm tắt.Vui lòng Đăng nhập để xem toàn bộ tài liệu