Trở về b. Mô đun/môn học chuyên ngành GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: NGHIỆP VỤ CHẾ BIẾN MÓN ĂN 1 NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021 b. Mô đun/môn học chuyên ngành 361 lượt xem Tác giả:Nguyễn Thu Hà Loại file:pdf Số trang:69 Nhà xuất bản:DCOHT Ngày xuất bản:2021 Đăng 18/12/2021 lúc 10:57 sáng Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết)2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng3. Kỹ thuật nấu ăn toàn tập (Triệu Thị Chơi) Nội dung tóm tắt.Vui lòng Đăng nhập để xem toàn bộ tài liệu