Tài liệu mới
- 12
- 24
- 48
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ nhà hàng Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Trung cấp
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thu Hà
- 165 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Công nghệ phục vụ trong Khách sạn – Nhà hàng (PGS TS. Nguyễn Văn Đính) 4. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam nghiệp vụ nhà hàng 2. Tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) 5.1 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật …
Giáo trình Mô đun: Kiểm soát giá vốn Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Trung cấp
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thúy Hiền
- 153 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 1) 4. Quản trị tài chính (TS. Nguyễn Văn Thuận) 2. Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 2) 5. Food and beverave cost control 3.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh khách …
Giáo trình Môn học: Giao tiếp trong kinh doanh Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Trung cấp
- a. Mô đun/môn học cơ sở
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thúy Hiền
- 275 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Tâm lý học kinh doanh du lịch 3. Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch (PTS Trần Văn Đính ) (Phần 2) 2. Giáo trình Kỹ năng giao tiếp (ThS. Chu Văn Đức) 4. Giáo trình tâm lý du …
Giáo trình Môn học: Tổng quan du lịch Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Trung cấp
- a. Mô đun/môn học cơ sở
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thu Hà
- 235 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình tổng quan du lịch (Sở GDĐT Hà Nội) 4. Giáo trình Tổng quan du lịch (TS. Ngô Thị Diệu An) 2. Địa lý Du lịch (PTS. Nguyễn Minh Tuệ) 5.1 Giáo trình Tổng quan du lịch (PGS TS. Lê Anh Tuấn) (Phần 1) 3.1 Giáo trình Nghiệp vụ …
Giáo trình Mô đun: Tổ chức sự kiện Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Cao đẳng
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Chủ biên: Trần Văn Tỉnh
- 162 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1.1. Giáo trình Tổ chức sự kiện (PGS TS. Lưu Văn Nghiêm) (Phần 1) 4. Giáo trình Tâm lý học kinh doanh du lịch 1.2. Giáo trình Tổ chức sự kiện (PGS TS. Lưu Văn Nghiêm) (Phần 2) 5. Giáo trình Tổng quan du lịch (PGS TS. Lê Anh Tuấn) 3. …
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 2 Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Cao đẳng
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thu Hà
- 164 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ chế biến món ăn 1 Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Cao đẳng
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thu Hà
- 165 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam 4. Giáo trình thực hành chế biến món ăn (Nguyễn Thị Tuyết) 2. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn âu 5. 555 món ăn Việt Nam kỹ thuật …
Giáo trình Mô đun: Nghiệp vụ nhà hàng Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Cao đẳng
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thu Hà
- 173 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Công nghệ phục vụ trong Khách sạn – Nhà hàng (PGS TS. Nguyễn Văn Đính) 4. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam nghiệp vụ nhà hàng 2. Tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) 5.1 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật …
Giáo trình Mô đun: Kiểm soát giá vôn Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Cao đẳng
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- 170 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 1) 4. Quản trị tài chính (TS. Nguyễn Văn Thuận) 2. Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 2) 5. Food and beverave cost control 3.1 Giáo trình Quản trị kinh doanh khách …
Giáo trình Môn học: Giao tiếp trong kinh doanh Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Cao đẳng
- a. Mô đun/môn học cơ sở
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thúy Hiền
- 256 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình Tâm lý học kinh doanh du lịch 3. Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch (PTS Trần Văn Đính ) (Phần 2) 2. Giáo trình Kỹ năng giao tiếp (ThS. Chu Văn Đức) 4. Giáo trình tâm lý du …
Giáo trình Môn học: Tổng quan du lịch Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Trình độ: Cao đẳng
- a. Mô đun/môn học cơ sở
- Tác giả:Chủ biên: Nguyễn Thu Hà
- 246 lượt xem
Tài liệu tham khảo: 1. Giáo trình tổng quan du lịch (Sở GDĐT Hà Nội) 4. Giáo trình Tổng quan du lịch (TS. Ngô Thị Diệu An) 2. Địa lý Du lịch (PTS. Nguyễn Minh Tuệ) 5.1 Giáo trình Tổng quan du lịch (PGS TS. Lê Anh Tuấn) (Phần 1) 3.1 Giáo trình Nghiệp vụ …
Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hoà không khí trên ô tô (Trung cấp nghề)
- b. Mô đun/môn học chuyên ngành
- Tác giả:Thái Long
- 184 lượt xem
Giáo trình mô đun này được biên soạn nhằm mục đích giúp cho các sinh viên chuyên ngành hệ Cao đẳng – Trung cấp theo chương trình nghề Công nghệ Ô tô Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai có tài liệu học tập và nghiên cứu. Chúng tôi kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để soạn tài liệu cho phù hợp với yêu cầu đào tạo của nhà trường hiện nay.