Kỹ thuật chế biến món ăn
- 12
- 24
- 48
Kế toán quản trị (PGS TS. Phạm Văn Dược)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:PGS TS. Phạm Văn Dược
- 317 lượt xem
Food and beverave cost control
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:Jack E. Miller
- 233 lượt xem
Quản trị tài chính (TS. Nguyễn Văn Thuận)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:TS Nguyễn Văn Thuận
- 262 lượt xem
Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Nguyễn Hữu Thắng) (Tập 1)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:Nguyễn Hữu Thắng
- 469 lượt xem
Giáo trình Tổ chức sự kiện (PGS TS. Lưu Văn Nghiêm) (Phần 2)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:PGS TS. Lưu Văn Nghiêm
- 454 lượt xem
Giáo trình Tổ chức sự kiện (PGS TS. Lưu Văn Nghiêm) (Phần 1)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:PGS TS. Lưu Văn Nghiêm
- 858 lượt xem
Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) (Phần 2)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:PGS TS. Trịnh Xuân Dũng
- 294 lượt xem
Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng (PGS TS. Trịnh Xuân Dũng) (Phần 1)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:PGS TS. Trịnh Xuân Dũng
- 484 lượt xem
Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 2)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:TS. Nguyễn Văn Mạnh
- 383 lượt xem
Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn (TS. Nguyễn Văn Mạnh) (Phần 1)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:TS. Nguyễn Văn Mạnh
- 313 lượt xem
Giáo trình tâm lý du khách (ThS. Phan Thị Dung)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:ThS. Phan Thị Dung
- 336 lượt xem
" alt="Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch (PTS Trần Văn Đính) (Phần 2)">
Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch (PTS Trần Văn Đính) (Phần 2)
- c. Tài liệu tham khảo
- Tác giả:PTS Trần Văn Đính
- 298 lượt xem