Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

Trở về Các sự kiện

DCoHT làm việc với Đoàn công tác YOSHINO-TOWN Office

Ngày 22/3/2019, ông Masanori Hosokawa- trợ lý giám đốc cùng đoàn công tác YOSHINO-TOWN Office, bà Shibata Takako - đại diện tổ chức JICA đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai (DCoHT).

    Ngày 22/3/2019, ông Masanori Hosokawa- trợ lý giám đốc cùng đoàn công tác YOSHINO-TOWN Office, bà Shibata Takako – đại diện tổ chức JICA đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai (DCoHT).

Tại buổi làm việc, ông Masanori Hosokawa giới thiệu về Yoshino thuộc tỉnh Nara, được mệnh danh là thị trấn của cây. Ngành công nghiệp chính của thị trấn là sản xuất gỗ và có truyền thống trồng rừng, kỹ thuật làm gỗ ở Yoshino đã có từ 500 năm trước. Ông Masanori Hosokawa mong muốn liên kết, hỗ trợ tỉnh Bình Phước phát triển nghề chế biến gỗ và có ý mong muốn DCoHT hỗ trợ đào tạo giảng viên giảng dạy 3S-An toàn cho Trường Cao đẳng nghề Bình Phước để từ đó Trường Cao đẳng nghề Bình Phước sẽ hỗ trợ đào tạo nhân viên trong các doanh nghiệp sản xuất gỗ của tỉnh.
Đại diện phía DCoHT giới thiệu các hoạt động và thành quả chương trình phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sản xuất tại Đồng Nai được JICA cung cấp kinh phí và METI-Kansai với PREX (Pacific Resource Exchange Center) hỗ trợ DCoHT từ năm 2014 đến nay.
Kết thúc buổi làm việc, hai bên tiếp tục giữ mối liên lạc; DCoHT sẳn sàng hỗ trợ, chia sẽ kinh nghiệm với trường bạn nếu đoàn công tác YOSHINO-TOWN Office chính thức có quyết định nhờ DCoHT hỗ trợ.

Các đơn vị liên kết