Sorry, JavaScript must be enabled.
Change your browser options, then try again.

Trở về Các sự kiện

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và thành lập Trung tâm Khảo thí với tổ chức ICDL (Chứng nhận CNTT Quốc tế)

Sáng 7/12, Trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và thành lập Trung tâm Khảo thí với tổ chức ICDL Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thành lập Trung tâm Đào tạo và Sát hạch kỹ năng công nghệ thông tin quốc tế ICDL.
   Theo đó, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai và tổ chức ICDl sẽ phối hợp nghiên cứu và tiến tới sử dụng một số kỹ năng trong bộ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin Quốc tế ICDL làm khung chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra cho sinh viên của nhà trường; Thành lập một trung tâm đào tạo, sát hạch ICDL tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai; Phối hợp tuyển sinh đào tạo, chuẩn hoá và tổ chức thi cấp chứng chỉ về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin quốc tế ICDL trong phạm vi nhà trường, các cơ sở liên kết và các cơ quan, đơn vị có nhu cầu trong xã hội.
ICDL là chứng nhận kỹ năng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới được thiết kế với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn về năng lực kỹ thuật số cho lực lượng lao động,  giáo dục và xã hội, ICDL có mặt tại hơn 170 quốc gia, 41 ngôn ngữ, hơn 24.000 trung tâm khảo thí được thành lập, cung cấp chứng chỉ ICDL cho hơn 15 triệu người. Việc thành lập trung tâm khảo thí và đưa bộ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin vào chương trình đào tạo sẽ giúp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường, đáp ứng được nhu cầu lao động có trình độ cao ở nhóm ngành khoa học, kỹ thuật.

Các đơn vị liên kết