Trở về Tin tức

Khai mạc Hội thi nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà giáo giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn đồng thời giúp nhà trường đánh giá năng lực giảng dạy của đội ngũ nhà giáo để có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng và tuyển chọn nhà giáo tiêu biểu tham gia Hội giảng cấp tỉnh, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai tổ chức Hội thi nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Hội thi được tổ chức từ ngày 12 đến hết ngày 17/4/2021.

Lễ khai mạc Hội thi được tổ chức vào sáng ngày 12/4/2021. Đến dự có sự tham gia của tiến sĩ Lê Anh Đức – Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng Ban giám hiệu, Ban tổ chức, Ban giám khảo, Lãnh đạo các phòng, khoa/ bộ môn cùng 34 nhà giáo tham dự hội giảng.

Để đảm bảo tính khách quan khi đánh giá bài giảng, Nhà trường đã mời thạc sĩ Dương Văn Linh – giảng viên chính – là Trưởng ban giám khảo cùng phối hợp với hội đồng giám khảo của Trường đánh giá trên các khía cạnh nội dung chuyên môn và phương pháp giảng dạy.