Trở về May thời trang

TPO-PG Module may váy, áo váy

• May thời trang
  • Tác giả:Bùi Thị Kim Thảo
  • Nhà xuất bản:Lưu hành nội bộ
  • Ngày xuất bản:11
Mô đun May váy, áo váy được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề May và Thiết kế thời trang của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội ban hành đã được Trường Cao đẳng nghề khu vực Long Thành – Nhơn trạch biên soạn lại dưới sự góp ý của các doanh nghiệp trong Tỉnh. Tiểu ban biên soạn Mô đun May váy, áo váy xin chân thành cảm ơn Hội đồng thẩm định Trường Cao đẳng nghề khu vực Long Thành – Nhơn Trạch đã tạo điều kiện giúp đỡ trong việc biên soạn Mô đun. Song do điều kiện về thời gian, mặt khác đây là lần đầu tiên soạn Mô đun May váy, áo váy dựa trên năng lực thực hiện, dựa trên các máy móc hiện có tại Trường nên không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để Mô đun May váy, áo váy ngày càng được hoàn thiện hơn, đáp ứng được yêu cầu thực tế trong giảng dạy cũng như việc học tập của học sinh, sinh viên được tốt hơn. Đây là tài liệu giảng dạy, sẽ được cập nhật dần trong quá trình giảng dạy thực tế để trở thành Mô đun hoàn chỉnh tối ưu nhất nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập của học viên Trường Cao đẳng nghề khu vực Long Thành – Nhơn Trạch.