GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: TRANG BỊ ĐIỆN CƠ BẢN NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

• Tác giả:Trần Khắc Sơn cùng nhóm tác giả
Mô dun Trang bị điện là một trong những mô đun chuyên ngành mang tính đặc trưng cao thuộc nghề Điện công nghiệp và dân dụng. Mô đun này có ý nghĩa quyết định đến kỹ năng cũng như kiến thức của người học. Sau khi học tập mô đun này, người học có đủ kiến thức để học tiếp mô đun trang bị điện nâng cao Giáo trình “Trang bị điện cơ bản“ được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề điện công nghiệp và dân dụng đáp ứng cho hệ trung cấp, giáo trình biên soạn dạng giải quyết các công việc để hình thành năng lực của người học về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức về sử dụng các khí cụ điện, thiết bị điện thông dụng được sử dụng trong mạch điện của hệ thống điều khiển động cơ Hình thành và rèn luyện các kỹ năng sử dụng các dụng cụ điện cầm tay dùng trong lắp đặt mạch điện, sử dụng các đồng hồ đo điện để kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng thường gặp trong mạch điện, lắp đặt được mạch điện theo sơ đồ mạch điện.. Giáo trình dùng để giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Mặc dù nhóm tác giả đã có nhiều cố gắng xong không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy, cô, bạn bè đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình đạt chất lượng cao hơn. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu của các trường Cao đẳng, Đại học, để đáp ứng các yêu cầu thực tế đặt ra, nhằm trang bị cho học sinh sinh viên các kiến thức và năng lực trong quá trình học môn Trang bị điện cơ bản./. Xin trân trọng cám ơn!