Giáo trình Tiện lỗ (Cao đẳng)

• Tác giả:Nguyễn Văn Thịnh và Nhóm biên soạn
Dựa vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của việc đào tạo nghề theo mô đun của Trường CĐ Công nghệ cao Đồng Nai. Giáo trình tiện lỗ được xây dựng, biên soạn theo chương trình khung của nghề cắt gọt kim loại. Do tập thể giáo viên Khoa Cơ khí chế tạo, Trường CĐ Công nghệ cao Đồng Nai biên soạn. Được hội đồng chuyên môn của Nhà trường thông qua. Theo chương trình khung của Tổng Cục Dạy Nghề, Bộ Lao Động Thương Binh – Xã Hội Việt Nam. Dựa vào phân tích nghề, phân tích công việc và yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động tại địa phương, đồng thời căn cứ vào tiêu chuẩn kiến thức, kỹ năng của nghề để biên soạn giáo trình Tiện lỗ. Do đó giáo trình Tiện lỗ mang tính định hướng thị trường lao động; Tính hệ thống – khoa học; Tính ổn định, linh hoạt; Tính hiện đại và sát thực tế sản xuất.