Trở về Bảo trì sửa chữa máy công cụ

Giáo trình phay bào cơ bản

• Bảo trì sửa chữa máy công cụ
  • Tác giả:Lê Văn Vinh
  • Nhà xuất bản:Lưu hành nội bộ
  • Ngày xuất bản:11
Dựa vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của việc đào tạo nghề Bảo trì và sửa chữa máy công cụ thuộc Khoa Cơ khí của Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đồng Nai, giáo trình Phay bào cơ bản được xây dựng và biên soạn lại trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cơ khí chế tạo đã được nhà nước phê duyệt và ban hành, giáo trình được thực hiện bởi tập thể giáo viên thuộc Khoa Cơ khí Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đồng Nai. Trên cơ sở là chương trình khung, chương trình chi tiết, phân tích nghề, phân tích công việc và yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động tại địa phương, đồng thời căn cứ vào tiêu chuẩn kiến thức, kỹ năng nghề của cấp độ được đào, từ đó tập thể giáo viên của Khoa Cơ khí đã nghiên cứu, thảo luận và đi đến thống nhất biên soạn giáo trình Phay bào cơ bản cho sát với khả năng và nhiệm vụ thực tế của nhà trường, đồng thời vẫn định hướng đúng theo chương trình chung cấp quốc gia. Trong quá trình biên soạn chắc chắn sẽ có những thiếu sót nhất định. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để cuốn giáo trình mô đun “Phay bào cơ bản” ngày càng hoàn thiện hơn./.