Trở về Cơ khí chế tạo

GIÁO TRÌNH MÔN HỌC : NGUYÊN LÝ – CHI TIẾT MÁY NGHỀ : CẮT GỌT KIM LOẠI TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

• Cơ khí chế tạo
  • Tác giả:Lê Văn Hùng và Nhóm tác giả
Môn Nguyên lý – Chi tiết máy là môn học cơ sở ngành đầu tiên đối với sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học các ngành kỹ thuật không chuyên về cơ khí hay xây dựng. Giáo trình Nguyên lý – Chi tiết máy gồm kiến thức của hai môn học Cơ học lý thuyết và Sức bền vật liệu như một số trường Đại học và Cao đẳng khác đang sử dụng. Giáo trình này được dùng để giảng dạy cho sinh viên Cao đẳng của trường, đồng thời cũng có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật. Giáo trình giúp sinh viên có thể khái quát hóa và tính toán được các cơ cấu động học và động lực học. Phân tích được các chuyển động cơ bản.