Trở về Cơ khí chế tạo

Giáo trình nguyên lý cắt và dụng cụ cắt

• Cơ khí chế tạo
  • Tác giả:Nguyễn Duy Tân
  • Nhà xuất bản:Lưu hành nội bộ
Hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo nghề, nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động kỹ thuật và hội nhập với khu vực và thế giới. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường trên cơ sở chương trình của Tổng cục nghề qui định, đồng thời sao cho phù hợp với mục tiêu đào tạo của nghề Cắt gọt kim loại. Giáo trình “Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt” được tác giả tổng hợp từ những kiến thức cơ bản của các lĩnh vực liên quan. Hy vọng qua những nội dung của cuốn sách này bạn đọc có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất và cần thiết cho nghề Cắt gọt kim loại. Cho tôi xin cám ơn các bạn trong những forum đã chia sẽ tài liệu, cung cấp các trang web để tìm kiếm thông tin thực hiện giáo trình. Vì đây là giáo trình lưu hành nội bộ, không mang tính vụ lợi; do đó, nếu giáo trình có sử dụng các tài liệu chưa được các tác quyền cho phép chỉ là điều không mong muốn lạm dụng của tác giả. Tôi rất trân trọng mọi góp ý cho giáo trình này và cho người viết. Xin được nhận tại hộp thư duytan87spkt@gmail.com. Cuối cùng, cám ơn tất cả Thầy Cô trong nhà trường và nhất là các thành viên Khoa Cơ khí đã giúp tôi hoàn thành giáo trình này.