Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: NGUYÊN LÝ CẮT NGHỀ: CẮT GỌT KIM LOẠI TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Nguyễn Văn Thịnh và Nhóm tác giả
Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghề để phục vụ cho các trường Trung cấp và Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh ngày một tăng, đặc biệt những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với điều kiện thực tế công tác dạy nghề ở nước ta. Trước nhu cầu đó Khoa Cơ Khí Trường Cao Đẳng Công nghệ cao Tỉnh Đồng Nai biên soạn quốn giáo trình trên cơ sở tập hợp và chọn lọc từ các giáo trình tiên tiến đang được giảng dạy ở một số trường có bề dày truyền thống thuộc các ngành nghề khác nhau để xuất bản. Giáo trình “Nguyên lý cắt” được biên soạn nội dung ngắn gọn, dễ hiểu nhằm cung cấp cho các học sinh víi các kiến thức cơ bản nguyên lý hoạt động của máy công cụ..