Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: THIẾT BỊ MAY NGHỀ: MAY THỜI TRANG TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Chủ biên Bùi Thị Kim Thảo cùng nhóm tác giả
Giáo trình Thiết bị may được xây dựng và biên soạn trên cơ sở Chương trình dạy nghề May thời trang của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Giáo trình biên soạn để cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về ngành may, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng, sự phong phú đa dạng về kiểu dáng của sản phẩm may mặc. Giáo trình là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, có thể làm tài liệu giúp cho học sinh, sinh viên, giảng viên học tập và giảng dạy được tốt hơn. Tổ biên soạn tài liệu xin chân thành cảm ơn các chuyên gia đã đóng góp ý kiến, cảm ơn hội đồng thẩm định chương trình Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình biên soạn giáo trình.