Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: KỸ THUẬT LẠNH CƠ SỞ – ĐO LƯỜNG NGÀNH: KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2018

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:ThS. Nguyễn Thành Danh cùng nhóm tác giả
Giáo trình Kỹ thuật lạnh cơ sở và Đo lường là giáo trình được biên soạn ở dạng cơ bản và tổng quát cho học sinh - sinh viên ngành Nhiệt lạnh từ kiến thức nền cho đến kiến thức chuyên sâu. Do đó có một số nội dung mang tính chung không đi vào cụ thể. Giáo trình giúp học sinh - sinh viên có được kiến thức chung rất hữu ích khi cần phải nghiên cứu chuyên ngành sâu hơn. Mặc khác giáo trình cũng đã đưa vào các nội dung mang tính thực tế giúp học sinh - sinh viên gần gũi, dễ nắm bắt vấn đề khi để áp dụng trong thực tế. Ngoài ra giáo trình cũng có thể sử dụng cho các khối không chuyên, muốn tìm hiểu thêm về ngành Nhiệt lạnh và Điều hòa không khí. Trong quá trình biên soạn giáo trình, tổ biên soạn đã tham khảo rất nhiều các tài liệu của các trường Cao đẳng, Đại học, các tài liệu tác giả khác nhau cả trong và ngoài nước. Tài liệu của các doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu thực tế đề ra, nhằm trang bị cho học sinh – sinh viên các kiến thức và năng lực tính toán trong hệ thống lạnh. Tổ biên soạn cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ tổ biên soạn hoàn thành giáo trình này. Đặc biệt là sự giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình của tập thể giáo viên bộ môn ngành Nhiệt – Điện lạnh của trường cũng như các bạn đồng nghiệp đã nhiệt tình đóng góp ý kiến trong quá trình biên soạn. Mặc dù tổ biên soạn đã có nhiều cố gắng xong không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được ý kiến đóng góp của quý thầy, cô, đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình đạt chất lượng cao hơn.