Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

GIÁO TRÌNH MÔN HỌC: ANH VĂN CHUYÊN NGÀNH NGHỀ: TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2018

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:ThS. Phan Viết Thịnh cùng nhóm tác giả
Đ nâng cao ch lư ng đào ạo, đáp ứng yêu cầu trình độ ngoại ngữ ngày càng cao của người kỹ huậ viên điện công tác trong môi trường điện công nghiệp ại các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng hời nhằm đáp ứng chương trình đào ạo ngành Tự động hóa công nghiệp của Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Tác giả đã biên soạn giáo trình Anh văn chuyên ngành điện gồm 07 bài với c u trúc và nội dung như sau: Unit 1: Electric Machines and Power System. Unit 2: Circuit Element. Unit 3: The Safety at Work. Unit 4: Name of Electrical Tools. Unit 5: The Electric Motor. Unit 6: Protective Devices. Unit 7: Motor Control Circuit.