GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: VI ĐIỀU KHIỂN NGHỀ: TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2018

• Tác giả:ThS. Trần Văn Lai cùng nhóm tác giả
Cùng với công cuộc đổi mới công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, ngành tự động hóa đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Việc đào tạo phát triển đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được Đảng, Nhà nước, Nhà trường và mỗi công dân quan tâm sâu sắc để có thể làm chủ được máy móc, trang thiết bị của nghề. Giáo trình “vi điều khiển“ được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề tự động hóa công nghiệp đáp ứng cho hệ cao đẳng. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức về bộ điểu khiển arduino UNO R3.Giúp người học tiếp cận được các hệ thống điều khiển lập trình thông qua các bài tập. Giáo trình dùng để giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các trường có cùng hệ đào tạo. Cấu trúc của giáo trình gồm 13 bài. Trong quá trình biên soạn giáo trình không thể tránh khỏi thiếu sót. Nhóm biên soạn mong nhận được ý kiến đóng góp để giáo trình được chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện hơn.