GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: VẬN HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2018

• Tác giả:ThS. Phan Viết Thịnh cùng nhóm tác giả
Đ n ng cao ch t ư ng đào tạo, đáp ứng yêu cầu tính toán, thiết kế cung c p điện ngày càng cao của người kỹ thuật viên điện công tác trong môi trường điện công nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời nhằm đáp ứng chương trình đào tạo ngành Điện công nghiệp của Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Tác giả đã biên soạn giáo trình Cung c p điện gồm 07 bài với c u trúc và nội dung như sau: Bài 1: Tổng quan về cung c p điện. Bài 2: Tính toán phụ tải điện. Bài 3: Tính toán tổn th t điện áp, tổn th t công su t, tổn th t điện năng. Bài 4: Tính toán chọn thiết bị điện và d y dẫn cho phụ tải điện. Bài 5: Bảo vệ và n ng cao hệ số công su t cos. Bài 6: Thiết kế chiếu sáng. Bài 7: Trạm biến áp và tủ ATS.