Trở về a. Mô đun/môn học cơ sở

GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ NGHỀ: MAY THỜI TRANG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

• a. Mô đun/môn học cơ sở
  • Tác giả:Chủ biên: Đinh Thị Thanh Hải
Giáo trình mô đun Thiết kế công nghệ được xây dựng và biên soạn dựa trên chương trình đào tạo hiện hành nghề May thời trang Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Giáo trình mô đun Thiết kế công nghệ bao gồm các chương về chuẩn bị sản xuất, thiết kế công nghệ, triển khai sản xuất, làm tài liệu giúp cho học sinh, sinh viên, giảng viên học tập và giảng dạy được tốt hơn. Đồng thời có cái nhìn tổng quan về các khâu trong quá trình sản xuất hàng may mặc trong ngành may công nhiệp. Tổ biên soạn tài liệu xin chân thành cảm ơn các chuyên gia đã đóng góp ý kiến, cảm ơn hội đồng thẩm định chương trình Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình biên soạn giáo trình.