Trở về Cơ khí chế tạo

Giáo trình mô đun: Sửa chữa máy phay bào nghề: Bảo trì và sửa chữa máy công cụ trình độ: Trung cấp_2021

• Cơ khí chế tạo
  • Tác giả:Chủ biên: Lê Văn Vinh
Dựa vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của việc đào tạo nghề Bảo trì và sửa chữa máy công cụ thuộc Khoa Cơ khí chế tạo của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai, “Giáo trình Sửa chữa máy phay bào” được xây dựng và biên soạn trên cơ sở Chương trình khung đào tạo nghề Bảo trì và sửa chữa máy công cụ đã được nhà nước phê duyệt và ban hành, giáo trình được thực hiện bởi tập thể giáo viên thuộc Khoa Cơ khí chế tạo Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai. Trên cơ sở là chương trình khung, chương trình chi tiết, phân tích nghề, phân tích công việc và yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động tại địa phương, đồng thời căn cứ vào tiêu chuẩn kiến thức, kỹ năng nghề của cấp độ được đào, từ đó tập thể giáo viên của nghề đã nghiên cứu, hội ý và đi đến thống nhất biên soạn “Giáo trình sửa chữa máy phay bào’’ cho sát với khả năng và nhiệm vụ thực tế của nhà trường, đồng thời vẫn định hướng đúng theo chương trình chung, cấp quốc gia. Trong quá trình thực hiện thể không có những thiếu sót nhất định, tập thể giáo viên chúng tôi xin nhận sự đóng góp ý kiến của mọi người cho giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn . Xin chân thành cám ơn !