GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: MAY CÁC SẢN PHẨM NÂNG CAO NGHỀ: MAY THỜI TRANG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

• Tác giả:Chủ biên: Đinh Thị Thanh Hải
Giáo trình May các sản phẩm nâng cao được biên soạn trên chương trình hiện hành nghề may thời trang Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai, là một mô đun được thiết kế dành riêng cho nghề may thời trang, là môn học giúp học sinh phát triển và hình thành những kỹ năng may nâng cao hơn cùng với phát triển không ngừng của ngành công nghiệp dệt may Việt Nam. Giáo trình là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, có thể làm tài liệu giúp cho học sinh, sinh viên, giảng viên học tập và giảng dạy được tốt hơn, đồng thời tiếp cận được với những công nghệ hiện đại trong sản xuất. Tổ biên soạn tài liệu xin chân thành cảm ơn các chuyên gia đã đóng góp ý kiến, cảm ơn hội đồng thẩm định chương trình Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình biên soạn giáo trình.