GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: LẬP TRÌNH HỆ THỐNG SẢN XUẤT LINH HOẠT ( MPS ) NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG_2018

• Tác giả:Th.s. Nguyễn Văn Linh cùng nhóm tác giả
Mô đun Lập trình hệ thống sản xuất linh hoạt-MPS (Modular Production System)(có thể sử dụng làm Tài liệu giảng dạy và học tập) được xây dựng và biên soạn trên cơ sở Chương trình khung đào tạo nghề Điện Công Nghiệp. Tôi xin chân thành cám ơn tổ biên soạn chương trình Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ trong việc biên soạn chương trình chi tiết mô đun Hệ thống sản xuất linh hoạt -MPS (Modular Production System).Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để giáo trình Hệ thống sản xuất linh hoạt -MPS (Modular Production System) được hoàn thiện hơn, đáp ứng được yêu cầu thực tế trong giảng dạy của Giảng viên cũng như việc học tập của sinh viên được tốt hơn. Giáo trình Hệ thống sản xuất linh hoạt-MPS (Modular Production System) hoàn chỉnh để chính thức phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.