GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM NGÀNH/NGHỀ: KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2018

• Tác giả:ThS. Nguyễn Xuân Nam cùng nhóm tác giả
Để nhầm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng các yêu cầu thi công lắp đặt, kiểm tra và vận hành các hệ thống điều hòa không khí trung tâm tại các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời nhằm đáp ứng chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí của Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Tác giả đã biên soạn giáo trình Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm gồm 03 bài với cấu tr c và nội dung như sau: Bài 1: Lắp đặt máy điều hòa không khí nguyên cụm Bài 2: Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí VRV Bài 3: Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm nước Giáo trình Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và là tài liệu nghiên cứu, học tập của học sinh - sinh viên. Ngoài ra, giáo trình này cũng rất hữu ích cho các cán bộ, kỹ thuật viên muốn tìm hiểu về các hệ thống điều hòa không khí trung tâm như: VRV, Water Chiller... Mặc dù tác giả đã có nhiều cố gắng xong kh ng thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được kiến đóng góp của quý thầy, cô, bạn bè đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình đạt chất lượng cao hơn. Trong quá trình biên soạn, tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu của các trường Cao đẳng, Đại học, các tài liệu, tiêu chuẩn nước ngoài, tài liệu thi công của các doanh nghiệp để đáp ứng các yêu cầu thực tế đặt ra, nhằm trang bị cho học sinh - sinh viên các kiến thức và năng lực thi công lắp đặt, kiểm tra và vận hành các hệ thống điều hòa không khí trung tâm./.