GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: ĐỒ HỌA TRANG PHỤC NGHỀ: MAY THỜI TRANG TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

• Tác giả:Chủ biên: Đinh Thị Thanh Hải cùng nhóm tác
Giáo trình mô đun Đồ họa trang phục được xây dựng và biên soạn dựa trên chương trình đào tạo hiện hành nghề May thời trang Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Giáo trình mô đun Đồ họa trang phục là mô đun cung cấp các kiến thức cơ bản tổng quan về phần mềm Coreldraw 12 và thiết kế đồ họa trang phục cơ bản trong lĩnh vực nghề may thời trang cũng như những kiến thức cơ bản đầu tiên về phương pháp thiết kế một số sản phẩm quần áo nam nữ trên phần mềm máy tính. Môn học có thể làm tài liệu giúp cho học sinh, sinh viên, giảng viên học tập và giảng dạy được tốt hơn. Đồng thời có cái nhìn tổng quát về thiết kế trang phục trên máy vi tính.