GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN KHÍ NÉN NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2018

• Tác giả:ThS. Lương Quang Tiến cùng nhóm tác giả
Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, các hệ thống sản xuất trong công nghiệp đòi hỏi tự động hóa ngày càng cao. Hệ thống điều khiển Khí nén được sử dụng càng nhiều, vì dễ dàng tự động hóa cũng như giá thành rẻ. Từ đó đòi hỏi nguồn nhân lực làm chủ được công nghệ, phải được đào tạo. Chính vì những yêu cầu đó nên Giáo trình Điều khiển điện khí nén được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề Điện công nghiệp đáp ứng cho hệ trung cấp. Giáo trình cung cấp các kiến thức về khí nén, kỹ năng đấu dây các mạch điện khí nén của hệ thống các máy móc công nghiệp. Giáo trình được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và là tài liệu học tập, tham khảo của học sinh – sinh viên. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu của các trường Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên không thể tránh khỏi thiếu sót. Nhóm tác giả mong nhận được ý kiến đóng góp để giáo trình được chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện hơn. Xin trân trọng cảm ơn.