Trở về Kinh tế - Kế toán

Giáo trình lý thuyết tài chính tiền tệ

• Kinh tế - Kế toán
  • Tác giả:Khoa Kinh tế - Kế toán
  • Nhà xuất bản:Lưu hành nội bộ
  • Ngày xuất bản:2015
Tiền tệ từ lâu được các nhà kinh tế quan niệm và thừa nhận như là một sản phẩm kỳ diệu trong số những phát minh kỳ diệu của nhân loại, ngày nay tiền tệ đã len lỏi và chi phối vào hầu như tất cả các lĩnh vực trong đời sống kinh tế xã hội. Việc nghiên cứu và lĩnh hội các kiến thức về tiền tệ đối với mỗi người là vấn đề cấp thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Trên cơ sở chương trình khung của Tổng cục dạy Nghề ban hành và những kinh nghiệm rút ra từ thực tế giảng dạy kết hợp với tham khảo rất nhiều giáo trình của các trường đại học, cao đẳng, tôi đã biên soạn và cập nhật những kiến thức thực tiễn phù hợp với đối tượng học sinh- sinh viên. Dù đã hết sức cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, bất cập mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để từng bước hoàn thiện bộ giáo trình được tốt hơn.