Trở về b. Mô đun/môn học chuyên ngành

GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: LẮP ĐẶT ĐIỆN NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

• b. Mô đun/môn học chuyên ngành
  • Tác giả:Quản Hoàng Tân cùng nhóm tác giả
  • Ngày xuất bản:2021
Để n ng cao chất lƣợng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngƣời kỹ thuật viên điện công tác trong môi trƣờng điện công nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời nhằm đáp ứng chƣơng trình đào tạo ngành Điện công nghiệp của Trƣờng Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Tác giả đã biên soạn giáo trình Lắp đặt điện gồm có 04 phần với cấu tr c và nội dung nhƣ sau: PHẦN 1: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN PHẦN 2: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN DÂN DỤNG PHẦN 3: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP PHẦN 4: LẮP ĐẶT CÁC MẠCH ĐIỆN TỔNG HỢP Giáo trình Lắp đặt điện đƣợc biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và là tài liệu nghiên cứu, học tập của học sinh sinh viên. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức, kỹ năng về các công việc gắn với thực tế. Các bài học gắn với chuyên ngành đƣợc thể hiện t đơn giản đến n ng cao, lý giải rõ ràng, có sơ đồ, bài tập d hiểu. Mặc dù nhóm tác giả đã có nhiều cố gắng xong không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận đƣợc ý kiến đóng góp của quý thầy, cô, bạn bè đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình đạt chất lƣợng cao hơn. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu của các trƣờng Cao đẳng, Đại học, các tài liệu, tài liệu thi công của các doanh nghiệp để đáp ứng các yêu cầu thực tế đặt ra, nhằm trang bị cho học sinh - sinh viên các kiến thức và kỹ năng lắp đặt./.