Trở về b. Mô đun/môn học chuyên ngành

GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: LẮP ĐẶT ĐIỆN TRONG NHÀ NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: SƠ CẤP_2021

• b. Mô đun/môn học chuyên ngành
  • Tác giả:Vũ Xuân Hà cùng nhóm tác giả
  • Ngày xuất bản:2021
Mô dun Lắp đặt điện trong nhà là một trong những mô đun chuyên ngành cơ sở thuộc nghề “Điện công nghiệp”. Mô đun này có ý nghĩa quyết định đến kỹ năng cũng như kiến thức cơ bản của người học. Giáo trình Lắp đặt điện trong nhà cơ bản được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề “Điện công nghiệp” đáp ứng cho hệ sơ cấp, giáo trình biên soạn dạng giải quyết các công việc để hình thành năng lực của người học về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức về sử dụng các khí cụ điện, thiết bị điện thông dụng được sử dụng trong mạch điện của hệ thống điều khiển, sử dụng các dụng cụ thiết bị điện cầm tay trong lắp đặt điện Giáo trình được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và là tài liệu học tập, tham khảo của học sinh – sinh viên. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu của các trường Cao đẳng, trung tâm dạy nghề. Tuy nhiên không thể tránh khỏi thiếu sót. Nhóm tác giả mong nhận được ý kiến đóng góp để giáo trình được chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện hơn. Xin trân trọng cám ơn!