GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ BẢN NGÀNH: KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRÌNH ĐỘ: SƠ CẤP_2021

• Tác giả:Nguyễn Thành Danh cùng nhóm tác giả
Giáo trình này được biên soạn nhằm mục đích trang bị cho học sinh – sinh viên những khái niệm về nguồn điện, động cơ điện một chiều, xoay chiều một pha, xoay chiều ba pha và các loại khí cụ điện cơ bản, Giúp cho học viên biết được các phương pháp đo các đại lượng điện trong mạch, Trình bày được quy trình vận hành động cơ điện 1 chiều, xoay chiều một pha và ba pha đúng yêu cầu kỹ thuật. Giáo trình này nhằm trang bị cho học sinh - sinh viên ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí những kiến thức, kỹ năng cần thiết ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, giáo trình này cũng rất hữu ích cho các cán bộ, kỹ thuật viên muốn tìm hiểu về hệ thống máy Điều hòa không khí cục bộ. Trong quá trình biên soạn giáo trình, tổ biên soạn đã tham khảo rất nhiều các tài liệu của các trường Cao đẳng, Đại học, các tài liệu tác giả khác nhau cả trong và ngoài nước. Tài liệu của các doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu thực tế đề ra, nhằm trang bị cho học sinh – sinh viên các kiến thức và năng lực tính toán trong hệ thống lạnh. Tổ biên soạn cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ tổ biên soạn hoàn thành giáo trình này. Đặc biệt là sự giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình của tập thể giáo viên bộ môn ngành Nhiệt – Điện lạnh của trường cũng như các bạn đồng nghiệp đã nhiệt tình đóng góp ý kiến trong quá trình biên soạn. Mặc dù tổ biên soạn đã có nhiều cố gắng xong không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được ý kiến đóng góp của quý thầy, cô, đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình đạt chất lượng cao hơn.