GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN: KHÍ CỤ ĐIỆN NGHỀ: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP_2021

• Tác giả:Quản Hoàng Tân và nhóm tác giả
Để n ng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người kỹ thuật viên điện công tác trong môi trường điện công nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời nh m đáp ứng chư ng trình đào tạo ngành Điện công nghiệp của Trường Cao đ ng Công nghệ cao Đồng Nai. Tác giả đ biên soạn giáo trình Khí cụ điện gồm 04 bài với cấu tr c và nội dung như sau: Bài 1: Khái niệm về khí cụ điện. Bài 2: Khí cụ điện đóng cắt. Bài 3: Khí cụ điện bảo vệ. Bài 4: Khí cụ điện điều khiển. Giáo trình Khí cụ điện được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và là tài liệu nghiên cứu, học tập của học sinh sinh viên. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức, kỹ n ng về các công việc gắn với th c tế. Các bài học gắn với chuyên ngành được thể hiện t đ n giản đến n ng cao, l giải r ràng d hiểu. Mặc dù nhóm tác giả đ có nhiều c gắng xong không thể tránh kh i nh ng thiếu sót, rất mong nhận được kiến đóng góp của qu thầy, cô, bạn b đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình đạt chất lượng cao h n. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đ tham khảo nhiều tài liệu của các trường Cao đ ng, Đại học, các tài liệu, tiêu chu n nước ngoài, tài liệu thi công của các doanh nghiệp để đáp ứng các yêu cầu th c tế đặt ra, nh m trang bị cho học sinh - sinh viên các kiến thức và n ng l c th c tiển./. Xin trân trọng cám ơn!