GIÁO TRÌNH Tên mô đun: ĐIỀU KHIỂN LẬP TRÌNH CỠ NHỎ (ZEN, LOGO) Nghề: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG_2021

• Tác giả:Nguyễn Long Triều cùng nhóm tác giả
Mô đun Điều khiển lập trình cỡ nhỏ (ZEN, LOGO) là một trong những mô đun chuyên ngành thuộc nghề “Điện công nghiệp”. Mô đun này có ý nghĩa quyết định đến kỹ năng cũng như kiến thức cơ bản của người học. Giáo trình Điều khiển lập trình cỡ nhỏ (ZEN, LOGO) được biên soạn dùng cho chương trình dạy nghề Điện công nghiệp đáp ứng cho hệ Cao đẳng, giáo trình biên soạn dạng giải quyết các công việc để hình thành năng lực của người học về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức về sử dụng các thiết bị điện thông dụng được sử dụng trong mạch điện của hệ thống điều khiển tự động. Nhóm tác giả biên soạn giáo trình xin chân thành cám ơn Hội đồng thẩm định giáo trình Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ tiểu ban trong việc biên soạn giáo trình Điều khiển lập trình cỡ nhỏ (Zen-Logo). Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để giáo trình Điều khiển lập trình cỡ nhỏ (Zen-Logo) được hoàn thiện hơn, đáp ứng được yêu cầu thực tế trong giảng dạy của Giáo viên cũng như việc học tập của Học sinh được tốt hơn. Giáo trình Điều khiển lập trình cỡ nhỏ (Zen-Logo) sẽ được hoàn chỉnh để trở thành Chương trình chính thức phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của Giáo viên và Sinh viên Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai. Xin chân trọng cảm ơn!