Giáo trình Bảo dưỡng sửa chữa hộp số tự động (Cao đẳng)

Ô tô ngày đang càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta như một phương tiện cá nhân cũng như vận chuyển hành khách và hàng hóa. Sự gia tăng nhanh chóng số lượng ô tô sử dụng trong xã hội, đặc biệt là các ô tô đời mới, đang kéo theo nhu cầu đào tạo rất lớn về nguồn nhân lực phục vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô. Giáo trình Sửa chữa bảo dưỡng hộp số tự động được biên soạn theo Chương trình đào tạo nghề Sửa chữa ôtô của nhà trường năm 2021. Nhằm đáp yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên hệ Trung cấp, cao đẳng và đại học. Giáo trình được biên soạn ngắn gọn , dễ hiểu, kết hợp với các mô hình và các thiết bị vật chất hiện nay. Nội dung phù hợp với thực tế, giúp cho người học có những kỹ năng và kiến thức đáp ứng với thị trường và xã hội. Các kiến thức trong toàn bộ giáo trình có mối quan hệ lôgíc chặt chẽ. Tuy nhiên đây chỉ là nội dung cơ bản của chuyên nghành, để giáo trình sử dụng có hiệu quả cao hơn, người dạy và học cần có những tham khảo thêm về các tài liệu và giáo trình khác có liên quan.
  • Tài liệu tham khảo
  • TL1